Download Water Sort Puzzle: Puzz Game mod apk v1.0.10 for Android

Tên Water Sort Puzzle: Puzz Game
Loại Câu đố
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 3460
Nhà xuất bản GameBattle
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Water Sort Puzzle: Puzz Game Google Play

mod menu:

Water Sort Puzzle: Puzz Game

Water Sort Puzzle: Puzz Game Trình bày trò chơi :

Trò chơi giải đố phân loại màu nước là một trò chơi xếp hình thú vị và gây nghiện, nơi bạn sẽ phân loại nước có màu trong các ống thủy tinh cho đến khi tất cả các màu trong cùng một ly. Trò chơi Xếp hình sắp xếp này kích thích tâm trí của bạn một cách đầy thử thách. Đã đến lúc biết bạn thông minh như thế nào. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ năng kết hợp màu sắc của bạn bằng cách giải Câu đố Phân loại Nước này. Thưởng thức trò chơi Xếp hình khi bạn cho chất lỏng vào các ống cốc trong Trò chơi xếp hình nước. Trải nghiệm trò chơi phân loại này bằng cách xếp cùng màu vào một chai trong Trò chơi xếp hình phân loại chất lỏng.

Trò chơi Phân loại Nước có Màu này là một Trò chơi Xếp hình Màu rất dễ dàng, đầy thử thách và thư giãn. Có một quy tắc của Trò chơi với chai nước là bạn chỉ có thể đổ chất lỏng cùng màu ở trên cùng và ống bạn đang đổ có đủ không gian trong đó. Nếu không còn chỗ trong chai, bạn phải chọn ly khác. Chấp nhận các cấp độ thử thách của trò chơi Xếp hình và giải quyết trò chơi Xếp hình chai. Nhưng hãy cẩn thận khi đổ đầy các ống trong trò chơi Xếp hình theo nước. Chơi trò chơi dưới nước để giết chết sự nhàm chán.

Watercolor Sort Puzzle Game bao gồm nhiều cấp độ. Trong Trò chơi Màu sắc, chỉ cần vận dụng trí óc của bạn một cách chăm chú và đổ màu vào từng ống một cách chính xác. Trong Trò chơi sắp xếp nước 2022, độ khó sẽ tăng lên khi bạn giành chiến thắng ở các màn chơi. Đừng gặp khó khăn trong việc kết hợp màu sắc trong Trò chơi dưới nước và Trò chơi xếp hình. Khởi động lại cấp độ của bạn một lần nữa và chơi Trò chơi Phân loại Nước có Màu. Hãy sắp xếp tất cả Xếp hình Chai với Trò chơi Phân loại Màu này và thư giãn đầu óc của bạn với Trò chơi Nước Màu. Sắp xếp Puzz 3d được thiết kế cho những người thích chơi Trò chơi xếp hình và Trò chơi xếp hình nước.

Cách chơi Câu đố phân loại nước: Trò chơi câu đố

1) Nhấn vào ly bất kỳ để đổ nước lên ly khác.

2) Cách rót là bạn chỉ được rót nước nếu nó cùng màu và còn đủ chỗ trên một chai thủy tinh khác.

3) Để hoàn thành cấp độ, một chai phải có một màu duy nhất.

4) Đừng gặp khó khăn, bạn luôn có thể khởi động lại cấp độ bất kỳ lúc nào.

Các tính năng của Câu đố phân loại nước: Trò chơi giải đố 2022:

1) Xếp các ống thuỷ tinh thành các ống tương ứng.

2) Mức độ thử thách của Trò chơi phân loại nước màu tuyệt vời.

3) Điều khiển một ngón tay của các trò chơi Sắp xếp Puzz.

4) Thu thập phần thưởng mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ câu đố logic.

5) Hơn 500 câu đố để sắp xếp trong Trò chơi màu.

6) Đồ họa đầy màu sắc và âm thanh 3D Sort Puzz thú vị.

7) Các ống màu bị khóa và hình nền tuyệt đẹp.

8) Trò chơi Xếp hình miễn phí và Sắp xếp màu nước.

Bạn đã sẵn sàng chơi Trò chơi Xếp hình – Xếp hình theo nước với các tính năng tuyệt vời chưa? Chơi trò chơi phân loại nước màu này và xem bạn giỏi tung hứng và trộn màu như thế nào trong các ống chất lỏng khác nhau. Nếu bạn thích chơi câu đố phân loại chất lỏng thì bạn sẽ thích trò chơi xếp hình nước. Hãy đến và tham gia trò chơi phân loại màu nước này và kiểm tra logic tổ hợp màu sắc của bạn với trò chơi phân loại nước và trò chơi ghép hình này. Bây giờ hãy thử đổ nước có màu khác nhau và phân loại nước có cùng màu vào các chai giống nhau.

Bây giờ bạn còn chờ gì nữa? Với trò chơi Xếp hình nước miễn phí và thư giãn này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tuy giết thời gian rảnh rỗi nhưng đó là cách tốt nhất để rèn luyện trí não. Không có giới hạn thời gian của trò chơi Puzz và hình phạt. Bạn luôn có thể thích chơi Trò chơi xếp hình sắp xếp này bất cứ lúc nào và ở đâu! Thoải mái chơi Game Xếp Chai Màu mà không cần kết nối Internet. Và nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về Trò chơi Xếp hình Nước: Trò chơi Xếp hình, bạn có thể viết thư cho chúng tôi trong phần đánh giá.

Hãy sắp xếp nó ra và làm sắc nét tâm trí của bạn.

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp trò chơi :

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Water Sort Puzzle: Puzz Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Water Sort Puzzle: Puzz Game ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |