Download The Chosen mod apk v1.1.0 for Android

Tên The Chosen
Loại Giải trí
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 7823
Nhà xuất bản Come And See
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play The Chosen Google Play

mod menu:

The Chosen

The Chosen Trình bày trò chơi :

Xem loạt phim phá kỷ lục về Chúa Giê-su có 9,9 điểm trên IMDb. Xem các tập đầy đủ, phát trực tuyến trên iPhone, iPad hoặc truyền tới TV của bạn — không cần thiết!

Người Được Chọn là chương trình truyền hình nhiều mùa đầu tiên kể về cuộc đời của Chúa Giê-su. Được tạo ra bên ngoài hệ thống Hollywood, The Chosen cho phép chúng ta nhìn thấy Ngài qua con mắt của những người biết Ngài. Bất kể bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình với Chúa Giê-xu Christ, chương trình truyền hình này là dành cho bạn.

THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Cả đời tôi là một tín đồ, tôi đã theo học các trường Cơ đốc cả đời và tôi đã nghe những câu chuyện về Chúa Giê-su không biết bao nhiêu lần. Tôi cũng đã xem mọi bộ phim và phim truyền hình ngắn về Chúa Giê-su từng được thực hiện, và đã có hàng tá phim. Vậy tại sao một chương trình truyền hình mới về Chúa Giêsu?

Vì tôi có niềm đam mê muốn mọi người được nghe lại “chuyện xưa, chuyện cũ”… lần đầu tiên. Khi tôi xem các bộ phim về Chúa Giê-su, đôi khi tôi khó cảm thấy xúc động hay phấn khích. Tôi đã từng nghe những câu chuyện trước đây và nhiều dự án về Chúa Giê-su chỉ đưa bạn từ câu chuyện Kinh thánh này sang câu chuyện Kinh thánh khác, không dành nhiều thời gian cho nhân loại và câu chuyện hậu trường của tất cả các nhân vật này. Và đôi khi họ cảm thấy cứng nhắc và trang trọng.

Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu viết một chương trình khám phá Chúa Giê-xu qua con mắt của những người xung quanh Ngài, chúng tôi đã nhiều lần xúc động và phấn khích. Chúng tôi đã khám phá những câu chuyện đằng sau của Simon Peter, Matthew, Mary Magdalene, Nicôđêmô và một vài người nhận phép lạ của Chúa Giêsu, và lần lượt trải nghiệm Ngài theo cách của họ. Chúng tôi không thể không đồng cảm với sự liều lĩnh, quá khứ khó khăn, lòng mộ đạo và khao khát thay đổi cuộc sống của họ. Và cuối cùng, sự chuộc lỗi của họ.

Một trong những phản hồi yêu thích của chúng tôi từ buổi chiếu sớm? \”Câu chuyện về Chúa Giê-xu thực sự thu hút các thanh thiếu niên của tôi!\”

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình của mình với Đấng Christ—cho dù bạn là một trong số nhiều người trong các sách phúc âm đã gặp Chúa Giê-xu sau một quá khứ kinh hoàng không có Ngài, hay bạn là một Ni-cô-đem, người đã là thành viên trọn đời của đội Chúa —Chúa Giê-su đã nhiều lần chứng minh rằng chúng ta có rất nhiều điều cần học và vô số tính cách cần thay đổi.

Chúng tôi hy vọng chương trình này cho phép bạn nhìn thấy Chúa Giêsu như họ đã thấy.

The Chosen Ảnh chụp trò chơi :

The Chosen Ảnh chụp màn hình trò chơi

The Chosen Ảnh chụp màn hình trò chơi

The Chosen Ảnh chụp màn hình trò chơi

The Chosen Ảnh chụp màn hình trò chơi

The Chosen Ảnh chụp màn hình trò chơi

The Chosen ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |