Download Jackal Jeep – Game tuổi thơ mod apk v0.0.1476 for Android

Tên Jackal Jeep – Game tuổi thơ
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 187.0MB
thời gian tải xuống 5050
Nhà xuất bản OneSoft Global PTE. LTD.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 19/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Jackal Jeep - Game tuổi thơ Google Play

mod menu:

Jackal Jeep – Game tuổi thơ

Jackal Jeep – Game tuổi thơ Trình bày trò chơi :

Trở về tuổi thơ với trò chơi \”bắn\” xe jeep Jackal huyền thoại 1988 (ban sung xe jeep) . Biệt đội Jackal – Top Gunner – game Arcade Xe Jeep là trò chơi điện tử vừa di chuyển và bắn tiêu diệt kẻ thù, trò chơi bắn súng theo phong cách cổ điển arcade (tro choi co dien 4 nut).

👉 Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra, quân Phát xít tấn công Đồng minh. Những người đồng đội cùng sát cánh trong quân ngũ của bạn bị bắt làm con tin sau chiến tuyến của kẻ thù. Biệt đội Jackal được giao nhiệm vụ lái một chiếc xe jeep có vũ trang, tiến vào lãnh thổ địch để giải cứu các tù nhân chiến tranh. Là một người lính của đội quân tinh nhuệ đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này và chấm dứt chiến tranh hay không?

CÁCH CHƠI

🎮 Chạm vào màn hình và di chuyển ngón tay theo hướng tương ứng để di chuyển xe jeep của bạn.

🎮 Tấn công lãnh thổ của kẻ thù trong bán kính xe jeep của bạn. Nếu có nhiều mục tiêu, mục tiêu ở gần sẽ được ưu tiên trước.

🎮 Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bao gồm: Giải cứu đồng minh và đưa họ lên máy bay an toàn; Bắn hạ phòng thủ địch để lấy thêm kỹ năng hỗ trợ; Bắn trạm điện để mở cổng và giành chiến thắng.

🎮 Nâng cấp xe jeep và vũ khí của mình lên sức mạnh tối đa.

ĐIỀU BẠN SẼ THÍCH Ở TRÒ CHƠI NÀY

– Phong cách cổ điển với đồ họa pixel ấn tượng 👾: Biệt đội Jackal đưa bạn trở về với thời đại của trò chơi điện tử 4 nút arcade. Tất cả xe jeep, súng trường, súng lục, căn cứ quân sự… được thiết kế tỉ mỉ sẽ mang đến bầu không khí tuổi thơ hoài niệm trên điện thoại của bạn.

– Lối chơi hiện đại, dễ điều khiển cho mọi người 🎯: Trò chơi \”bắn\” xe jeep

theo phong cách vừa bắn vừa di chuyển với cơ chế ngắm tự động giúp bạn tiêu diệt kẻ thù liên tục. Tất cả những gì bạn cần làm là né đòn, giải cứu đồng đội, thu thập vật phẩm và phá hủy căn cứ của địch.

-Hơn 100 cấp độ để chinh phục với 3 mức dễ – vừa – khó 🔥: Một cuộc chiến tranh luôn có nhiều trận đánh nhỏ và trò chơi này cũng vậy. Hãy tận hưởng niềm vui bất tận với bạn bè và gia đình của bạn.

-Chế độ trực tuyến và ngoại tuyến 📶: Trò chơi bắn súng arcade, điều khiển xe jeep ban sung miễn phí này có thể được chơi mà không cần wifi, do đó bạn có thể trải nghiệm ở mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trò chơi xe jeep Jackal mà bạn chờ đợi bấy lâu, nay đã có mặt trên điện thoại. TẢI GAME Biệt đội Jackal – Top Gunner – game Arcade Xe Jeep VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/jackalsquad

🌐 Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/385581593233017

Jackal Jeep – Game tuổi thơ Ảnh chụp trò chơi :

Jackal Jeep - Game tuổi thơ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Jackal Jeep - Game tuổi thơ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Jackal Jeep - Game tuổi thơ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Jackal Jeep - Game tuổi thơ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Jackal Jeep - Game tuổi thơ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Jackal Jeep – Game tuổi thơ (187.0MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |