Download Poke Genie -Remote Raid IV PvP mod apk v8.3.4 for Android

Tên Poke Genie -Remote Raid IV PvP
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 49.8MB
thời gian tải xuống 5051
Nhà xuất bản Unkonwn
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 20/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Poke Genie -Remote Raid IV PvP Google Play

mod menu:

Poke Genie -Remote Raid IV PvP Đã mở khóa trả phí

Poke Genie -Remote Raid IV PvP Trình bày trò chơi :

⋆⋆⋆⋆⋆ Tham gia cùng hàng triệu huấn luyện viên sử dụng Poke Genie để nâng cao trải nghiệm Pokemon Go của họ! ⋆⋆⋆⋆⋆

⋆⋆⋆⋆⋆ Với hơn 13.000.000 lượt tải xuống, Poke Genie là ứng dụng đồng hành Pokemon Go phổ biến nhất trên toàn thế giới⋆⋆⋆⋆⋆

Poke Genie là một công cụ an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng để giúp người huấn luyện Pokemon Go đánh giá các giá trị ẩn, phân tích chỉ số chiến đấu, tổ chức thu thập Pokemon, lên kế hoạch cho các trận đánh đột kích và PvP, tạo tên Pokemon tùy chỉnh, mô phỏng chi phí tăng sức mạnh và kết quả thanh lọc, vv – một hướng dẫn cần thiết và toàn diện cho mọi người chơi Pokemon Go.

Các tính năng chính:

⋆ NGƯỜI KIỂM TRA IV

– IV (Giá trị cá nhân) là một chỉ số về tiềm năng của một Pokemon, một tiêu chí quan trọng để đầu tư khôn ngoan và bánh kẹo vào Pokemon xứng đáng. Đơn giản chỉ cần quét trang Pokemon hoặc màn hình thẩm định của Trưởng nhóm để nhận kết quả.

⋆ ĐIỀU KHIỂN RAID TỪ XA

– Tham gia Đột kích từ xa với các huấn luyện viên trên khắp thế giới! Chỉ cần chọn Raid Boss, và Poke Genie sẽ tự động ghép bạn với các huấn luyện viên khác. Nó đơn giản mà! Chơi mọi lúc mọi nơi. Các Trùm Đột Kích Khu vực và Huyền thoại sẽ không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với.

⋆ MÁY TÍNH TOÁN PvP IV

– IV cao có thể không tối ưu cho PvP trong các Giải đấu Tuyệt vời & Siêu. IV tối ưu cho PvP là sự kết hợp rất cụ thể giúp tối đa hóa hiệu suất chiến đấu dưới giới hạn CP và khác nhau đối với từng Pokemon. Đừng chuyển cho đến khi bạn đã kiểm tra PvP IV! Đừng bỏ lỡ những viên ngọc ẩn.

⋆ TÊN MÁY PHÁT ĐIỆN

– Trình tạo Tên tự động tạo văn bản được định dạng để đổi tên có thể được dán vào Pokemon Go. Những công cụ này giúp bạn hợp lý hóa việc kiểm tra IV và đổi tên Pokemon nhanh hơn bao giờ hết.

⋆ MÔ PHỎNG TRẬN CHIẾN

– Bạn muốn nâng tầm trò chơi của mình trong các trận chiến đột kích và phòng tập? Hãy để Poke Genie giúp đỡ! Battle Simulator sẽ chọn các quầy hàng đầu từ bộ sưu tập Pokemon của riêng bạn để giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng, đồng thời giảm lượng thuốc và hồi sinh việc sử dụng. Poke Genie sẽ đề xuất các đội tối ưu cho các trận đánh đột kích với sự tham gia của người dùng tối thiểu (chỉ cần quét và đi). Hãy để Poke Genie chọn đội của bạn, lắp ráp trong trò chơi và chơi. Poke Genie sẽ cho bạn biết chính xác cơ hội chiến thắng của bạn, vì vậy bạn có thể đánh bại các tên trùm đột kích một cách tự tin và chắc chắn.

⋆ MOVESET RANKING

– Hệ thống xếp hạng bộ di chuyển của Poke Genie chạy một số lượng lớn mô phỏng trận chiến để tính toán chính xác DPS bộ di chuyển phản ánh hiệu suất thực tế trong trận chiến.

⋆ POKEDEX

– Poke Genie lập danh mục tất cả Pokemon có trong trò chơi và cung cấp bảng dữ liệu toàn diện cho từng Pokemon, chi tiết các Chỉ số cơ bản, Chỉ số tối đa, CP đáng chú ý, tỷ lệ giới tính, khoảng cách bạn thân, cây tiến hóa, danh sách bộ di chuyển, v.v.

⋆ CÔNG CỤ HIỆU QUẢ LOẠI

– Không cần phải thuộc lòng hiệu quả của loại. Đơn giản chỉ cần sử dụng công cụ tham khảo Hiệu quả Loại của Poke Genie để tra cứu thông tin điểm yếu / kháng / hiệu quả khi đang di chuyển.

⋆ QUÉT TỔ CHỨC

– Poke Genie tự động lưu lịch sử kết quả quét được hiển thị ở chế độ xem dễ đọc, do đó giữ được bản ghi đáng tin cậy và có thể sắp xếp / lọc dễ dàng. Với Poke Genie, bạn có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi toàn bộ bộ sưu tập Pokemon của mình.

⋆ MÔ PHỎNG POWER UP / PURIFICATION

– Bạn đã bao giờ tự hỏi Pokemon của bạn sẽ có bao nhiêu CP khi tăng sức mạnh, tiến hóa hoặc thanh lọc? Tính năng \”Power up / Evolution Simulator\” của Poke Genie hiển thị cho bạn CP và HP chính xác cũng như lượng bụi và kẹo mà nó tốn cho mỗi lần tăng sức mạnh và tiến hóa. Poke Genie tính toán những điều này dựa trên IV của Pokemon của riêng bạn để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất. Với Poke Genie, bạn sẽ không bao giờ lãng phí bất kỳ hạt bụi và kẹo nào cho một Pokemon yếu!

————————————————– ————-

Chỉ dựa vào ảnh chụp màn hình / ghi màn hình và không yêu cầu đăng nhập, Poke Genie hoàn toàn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Niantic và an toàn khi sử dụng.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter @pokegenieinfo

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Poke Genie là ứng dụng của bên thứ ba do người hâm mộ tạo ra và không liên kết với thương hiệu Pokémon, Niantic, Pokemon Go hay Nintendo.

Poke Genie -Remote Raid IV PvP Ảnh chụp trò chơi :

Poke Genie -Remote Raid IV PvP(Đã mở khóa chế độ) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poke Genie -Remote Raid IV PvP(Đã mở khóa chế độ) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poke Genie -Remote Raid IV PvP(Đã mở khóa chế độ) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poke Genie -Remote Raid IV PvP(Đã mở khóa chế độ) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poke Genie -Remote Raid IV PvP(Đã mở khóa chế độ) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poke Genie -Remote Raid IV PvP (49.8MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |