Download Chơi lô tô mod apk v0.8.3 for Android

Tên Chơi lô tô
Loại Câu đố
KÍCH THƯỚC 68.6MB
thời gian tải xuống 1920
Nhà xuất bản Senior Games
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Chơi lô tô Google Play

mod menu:

Chơi lô tô

Chơi lô tô Trình bày trò chơi :

Đã đến lúc chơi Bingo! Tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè với trò chơi may rủi và những con số cổ điển.

Bingo này lý tưởng để chơi cùng gia đình và giải trí trong nhiều giờ. Tất cả các thành viên trong gia đình có thể chơi Bingo cùng một lúc, cho dù bạn đang ở cùng họ hay ở một địa điểm khác. Biến các buổi họp mặt gia đình thành một bữa tiệc với trò Bingo dành cho nhiều người chơi này! Chơi Bingo là một cách tuyệt vời để làm cho sinh nhật, tiệc Giáng sinh hoặc những buổi họp mặt gia đình trở nên khó quên.

Khoảng cách không phải là trở ngại để chơi trò Bingo này. Chúng tôi cho phép chơi với 2, 3, 4 người chơi hoặc nhiều hơn nữa mà không cần mọi người phải ở cùng một nơi. Mỗi người chơi có thể kết nối với cùng một trò chơi Bingo tại nhà. Ai sẽ giành được quyền mở số? Thách thức bạn bè và gia đình của bạn ngay bây giờ và sử dụng tính năng trò chuyện để gửi tin nhắn hoặc biểu tượng cảm xúc. Trò chơi may rủi ngẫu nhiên cổ điển này chắc chắn sẽ rất vui và mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.

Xem thẻ số của bạn và chú ý đến những con số xuất hiện trong lần mở số. May rủi là một yếu tố quan trọng trong trò chơi này, nhưng điều quan trọng là phải nhanh chóng và giữ cho đầu óc tập trung. Chọn số lượng thẻ, đánh dấu các số được rút được và hát Bingo để giành chiến thắng!

Chơi với 1, 2, 3 hoặc 4 thẻ, trong trò chơi Bingo này bạn chọn! Chơi với nhiều thẻ hơn sẽ làm tăng cơ hội các số rút được sẽ khớp với các số của bạn, nhưng nó cũng làm cho việc xác định và đánh dấu các số trên thẻ của bạn trở nên khó hơn. Nếu bạn hết thẻ Bingo, đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều thẻ hơn và tiếp tục chơi Bingo miễn phí và không có giới hạn.

Trò chơi Bingo rút số này rất dễ chơi và có cơ chế đơn giản để mọi người ở mọi lứa tuổi, từ người trẻ nhất đến người lớn tuổi nhất, đều có thể thưởng thức. Đây là trò chơi lý tưởng để đoàn kết các thế hệ khác nhau và để ông bà và các cháu cùng chơi với nhau.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI

Nếu bạn thích chơi Bingo và đang tìm kiếm một tùy chọn để chơi trò chơi số này khi đang di chuyển, thì trò chơi Bingo cho thiết bị di động này là lý tưởng cho bạn. Bạn đang ở với bạn bè và gia đình và muốn chơi với nhiều người? Vậy thì bạn may mắn rồi đấy! Trò chơi Bingo này dành nhiều người chơi, bạn có thể chơi với nhiều người chơi cùng một lúc.

– 2,3,4 người chơi hoặc nhiều hơn nữa: Với chế độ này, bạn có thể chơi với gia đình và bạn bè của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tất cả bạn bè và gia đình của bạn, không giới hạn số lượng, sẽ có thể tham gia cùng một trò chơi và chơi Bingo. Ai sẽ thắng trò chơi Bingo?

– 1 người chơi: Nếu bạn muốn chơi một mình thì đây là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với những con robot và có thể rèn luyện bản thân để sẵn sàng cho những lúc đấu với gia đình và bạn bè của mình.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BINGO

– Chơi Bingo với gia đình hoặc bạn bè.

– Bingo cho 2, 3, 4 người chơi và nhiều hơn nữa.

– Trò chơi số cổ điển hoàn toàn miễn phí

– Lý tưởng để giữ cho tâm trí của bạn hoạt động

– Dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi

– Vui vẻ và giải trí!

*Chúng tôi muốn làm rõ rằng trò chơi Bingo này, thường thấy trong các sòng bạc, không mang lại khả năng giành được giải thưởng hoặc tiền thật. Đây là trò Bingo gia đình dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi để cùng nhau thưởng thức trò chơi may rủi và số ngẫu nhiên cổ điển này.

GIỚI THIỆU VỀ SENIOR GAMES – TELLMEWOW

Senior Games là dự án của Tellmewow, một công ty phát triển trò chơi di động chuyên về khả năng thích ứng dễ dàng và khả năng sử dụng cơ bản khiến game của họ trở nên lý tưởng cho người cao tuổi hoặc thanh niên, những người chỉ muốn chơi một trò chơi thường xuyên mà không phức tạp. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào để cải thiện hoặc muốn cập nhật thông tin về các trò chơi sắp tới mà chúng tôi sẽ phát hành, hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội.

Chơi lô tô Ảnh chụp trò chơi :

Chơi lô tô Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chơi lô tô Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chơi lô tô Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chơi lô tô Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chơi lô tô Ảnh chụp màn hình trò chơi

Chơi lô tô (68.6MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |