Download Idle Monster TD Evolved mod apk v67 for Android

Tên Idle Monster TD Evolved
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 117.1MB
thời gian tải xuống 6935
Nhà xuất bản Swell Games LLC
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 05/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Idle Monster TD Evolved Google Play

mod menu:

Idle Monster TD Evolved

Idle Monster TD Evolved Trình bày trò chơi :

Idle Monster TD Evolved là một trò chơi Tower Defense nhàn rỗi vô tận về quái vật sử thi và ác nhân lấy bối cảnh trong một thế giới RPG giả tưởng 3D dễ thương. Mở khóa, nâng cấp và quan trọng nhất là KHẮC PHỤC hơn 120 quái vật duy nhất để bảo vệ cánh cổng khỏi một bầy vô tận xâm lược con người. Lập chiến lược bố trí quái vật hiệu quả nhất để tối ưu hóa khả năng mạnh mẽ của chúng. Quản lý là rất quan trọng trong trò chơi phong cách ông trùm vòi nhàn rỗi này!

Màn bảo vệ tháp thú vị này lật ngược kịch bản, đưa bạn vào trách nhiệm thu thập thông tin đáng sợ hữu ích cố gắng ngăn chặn những kẻ xâm lược của con người phá hủy căn cứ của bạn. Nhấn một cách chiến lược để đặt các đồng minh dễ thương như \”Sun Blossom\” để tăng sản lượng vàng hoặc sử dụng \”Skeleton Mage\” để gây sát thương nặng hơn. Và nếu mọi thứ trở nên thực tế, chỉ cần quét sạch bản đồ bằng một câu thần chú \”Mưa lửa\”! Trở thành ông trùm cuối cùng của Tower Defense!

Giống như các trò chơi nhàn rỗi theo kiểu clicker, tap tap và ông trùm gia tăng khác, việc đánh bại những làn sóng xâm lược của con người sẽ mang lại cho bạn các nâng cấp để tăng cường sức mạnh, tốc độ và các chỉ số khác – và càng tiêu diệt được nhiều con người, bạn sẽ mở khóa được càng nhiều quái vật. Idle Monster TD Evolved chứa đầy những con thú tuyệt vời, từ quái vật hoa dễ thương đến robot kim loại to lớn đến rồng lửa thiêu đốt. Khám phá và phát triển các sinh vật mới là một phần của niềm vui. Tiến tới bậc thầy tài phiệt vòi!

Giống như bất kỳ người bạn trung thành nào, Idle Monster TD tự chăm sóc bản thân khi bạn vắng nhà. Hãy quay lại sau vài ngày để nhận vàng nhàn rỗi và tăng sức mạnh cho hệ thống phòng thủ tháp của bạn. Kẻ thù không ngủ – nhưng quái vật của bạn cũng vậy. Hãy ngồi lại và thư giãn trong khi trình đánh trận tự động vô tận, nhàn rỗi, thực hiện công việc của mình.

Đặc trưng:

– Mở khóa 40 tháp quái vật độc đáo, tất cả đều có bộ kỹ năng khác nhau tạo nên sức mạnh tổng hợp của tháp rất quan trọng để thành công.

– Mỗi quái vật có 3 lần tiến hóa cung cấp những nâng cấp lớn về sức mạnh.

– Lập chiến lược bằng cách đặt tối đa 10 tháp quái vật cùng một lúc. Việc xác định sự kết hợp hiệu quả nhất giữa các kỹ năng nguyên tố và khả năng tăng thụ động của chúng sẽ giúp bạn giải trí và suy đoán trong nhiều tuần!

– Chơi qua 5 bản đồ khác nhau, mỗi bản đồ yêu cầu các chiến lược khác nhau để bảo vệ hiệu quả nhất.

– Các giải đấu PvP hai tuần một lần mang lại lợi thế cạnh tranh cho trò chơi thông thường này.

– Khám phá vô số nâng cấp, nghiên cứu, phép thuật, đồ tạo tác, công nghệ, v.v. để thăng cấp với nhiều loại tài nguyên khác nhau.

– Một số trò chơi nhỏ bổ ích, chẳng hạn như Peasant Mobs, Tank Swordsman và trùm Necromancer.

– Trò chơi không ngừng, vô tận và nhàn rỗi!

– Nhấp chuột tăng dần, chạm chạm và cơ chế trò chơi nhàn rỗi của ông trùm.

– Thế giới và lớp học dựa trên RPG giả tưởng.

– Phòng thủ tháp và cơ chế trò chơi gia tăng.

– Hoàn thành hàng tấn nhiệm vụ và thành tích hàng ngày.

– Tiến độ ngoại tuyến và thu nhập vàng thưởng cho bạn khi trò chơi đóng lại!

– Đồ họa giả tưởng 3D dễ thương và đầy màu sắc.

Idle Monster TD Evolved là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại Idle và Tower Defense. Trò chơi là một TD vô tận và chủ yếu có thể tự động chiến đấu và tự chơi mà không cần bạn xem. Tuy nhiên, cần phải có một lượng lớn chiến lược để chơi hiệu quả và vượt trội so với các đồng nghiệp của bạn trên bảng thành tích với tư cách là ông trùm TD cuối cùng. Thực hiện một nhiệm vụ hoành tráng không bao giờ kết thúc, khám phá một thế giới tưởng tượng, chạm vào để chiến đấu với con người và quái vật, đồng thời đánh bại những tên trùm sử thi trong Idle Monster TD Evolved!

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp trò chơi :

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp màn hình trò chơi

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp màn hình trò chơi

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp màn hình trò chơi

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp màn hình trò chơi

Idle Monster TD Evolved Ảnh chụp màn hình trò chơi

Idle Monster TD Evolved (117.1MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |