Download Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi mod apk v1.2.8 for Android

Tên Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi
Loại Giáo dục
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 2222
Nhà xuất bản IDZ Digital Private Limited
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 08/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Google Play

mod menu:

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Trình bày trò chơi :

Trò chơi thú vị và giáo dục! Học chữ cái ABC, 123, đếm số, màu sắc và hình dạng một cách thú vị với các câu đố cho trẻ mới biết đi. Trò chơi học tập cho trẻ mới biết đi 2, 3, 4 và trẻ mẫu giáo.

Trò chơi học tập dành cho trẻ mẫu giáo 2, 3, 4 tuổi của chúng tôi là một ứng dụng giáo dục hoàn hảo để học ABC, 123, các số cho trẻ mầm non. Chơi và học với thế giới quái vật và vui chơi với các vần điệu, ABC, số, màu sắc, hình dạng và câu đố cho trẻ mới biết đi. Nó bao gồm hơn 20 trò chơi giáo dục và hơn 100 hoạt động học tập cho trẻ mới biết đi chơi và học! Trẻ em có thể học các bài đồng dao mẫu giáo, số 123 và đếm đến 100 trong trò chơi toán học cho trẻ em, Học vẽ và tô màu trong trò chơi tô màu, truyện thiếu nhi, sắp xếp, câu đố ghép hình cho trẻ mới biết đi, v.v.

Kiểm tra một số trò chơi giáo dục học tập dành cho trẻ em của chúng tôi!

– Trò chơi Toán học cho Trẻ em – Tìm hiểu về các số 123 và đếm đến 100, truy tìm bằng cách chơi các trò chơi toán học khác nhau như truy tìm 123, đếm đến 100, ghép các dấu chấm, cộng và trừ, và nhiều hoạt động học toán khác. Trẻ em sẽ học 123 và các số đến 100 một cách dễ dàng bằng cách chơi các trò chơi toán học cho trẻ em này.

– Trò chơi Tô màu cho Trẻ em – Học cách vẽ và tô màu với những con quái vật yêu thích của bạn và mặc quần áo cho chúng theo sự lựa chọn của bạn trong trò chơi tô màu cho trẻ em. Trẻ em có thể vẽ, tô màu, mặc quần áo và thực hiện nhiều hoạt động thú vị hơn với những con quái vật.

– Bài đồng dao cho trẻ em – Hát theo các bài hát thiếu nhi nổi tiếng với những con quái vật dễ thương. Trẻ mới biết đi sẽ thích học và đọc thuộc lòng các bài đồng dao, bài hát giáo dục & bài hát thiếu nhi yêu thích của chúng với các nhân vật quái vật mà chúng yêu thích.

– Câu đố trẻ mới biết đi – Vui chơi với các loại câu đố giáo dục khác nhau dành cho trẻ mới biết đi giúp cải thiện kỹ năng nhận thức, phối hợp tay và mắt, sự tập trung và trí nhớ của trẻ. Các câu đố cho trẻ mới biết đi bao gồm câu đố trái cây, câu đố bảng chữ cái, câu đố số, câu đố phương tiện giao thông, câu đố quái vật và nhiều trò chơi khác trong trò chơi giải đố.

– Trò chơi câu chuyện cho trẻ em – Trẻ mới biết đi sẽ thích những trò chơi câu chuyện giáo dục này khi chúng hoàn thành các hoạt động giúp đỡ những con quái vật và hoàn thành cốt truyện. Có nhiều hoạt động học tập khác nhau bao gồm phân loại và thu thập, kết hợp đồ vật, trang trí, phác thảo, v.v. dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ sơ sinh!

Trẻ mẫu giáo 2, 3, 4 tuổi sẽ học được gì từ Trò chơi?

* Hãy suy nghĩ ra khỏi hộp và nâng cao khả năng sáng tạo với sự trợ giúp của màu và vẽ tranh.

* Cải thiện kỹ năng vận động, kỹ năng nhận thức và khả năng tư duy thông qua các trò chơi học tập cho trẻ em

* Học các số 123, đếm đến 100, theo dõi, cộng và trừ thông qua các trò chơi toán học cho trẻ em.

* Ghi nhớ các bài hát mẫu giáo, bài hát giáo dục, bài hát ABC, số và bài hát đếm.

* Phát triển kỹ năng logic thông qua các trò chơi trẻ em & câu đố cho trẻ mới biết đi.

Trò chơi học tập cho trẻ mới biết đi mang tính giáo dục & phù hợp cho trẻ 2, 3, 4 tuổi và trẻ mẫu giáo. Nó hoàn toàn an toàn cho trẻ em, không có quảng cáo và hoạt động mà không cần internet.

Bạn đang tìm kiếm điều gì khác? Tải xuống gói trò chơi giáo dục và học tập vui nhộn tất cả trong một dành cho trẻ mới biết đi 2,3,4 tuổi và trẻ mẫu giáo ngay bây giờ!

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp trò chơi :

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi cho trẻ từ 3 tuổi ()

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |