Download Grand Gangster Mafia war 3d mod apk v1.5 for Android

Tên Grand Gangster Mafia war 3d
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 155.2MB
thời gian tải xuống 3723
Nhà xuất bản Dark Games Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Grand Gangster Mafia war 3d Google Play

mod menu:

Grand Gangster Mafia war 3d

Grand Gangster Mafia war 3d Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với Miami Gangster Grand Town Theft là trò chơi hành động bắn súng giả lập tội phạm xã hội đen lớn nhất thế giới mở, Thành phố đang bị tấn công bởi xã hội đen người Mỹ và băng đảng trộm cắp lớn chỉ có xã hội đen thực sự mới có thể chiến đấu chống lại chúng. Cải trang thành một tên xã hội đen người Mỹ và đến thăm thành phố Vegas của bọn gangster miami. Miami Gangster đang cai trị thành phố Miami và bạn là một phần của cuộc chiến súng tội phạm xã hội đen thực sự đang diễn ra này! Nhận hành động trả thù xã hội đen lớn của bạn trong các trò chơi bắn súng xã hội đen và trò chơi hành động. Chơi các trò chơi tội phạm xã hội đen thực sự và mang lại hòa bình trong thành phố bằng cách chiến đấu chống lại xã hội đen Mỹ. Trải nghiệm các băng đảng xã hội đen thành phố Vegas chiến đấu trong các trò chơi bắn súng tội phạm xã hội đen lớn. Trộm tự động các trò chơi xã hội đen lớn cung cấp cho bạn những khẩu súng đáng kinh ngạc tương tự như các trò chơi bắn súng đa thế giới.

Trong trò chơi mô phỏng tội phạm hành động thế giới này, nơi bạn có kế hoạch trả thù xã hội đen lớn từ tội phạm xã hội đen thực sự. Bắn súng là cách duy nhất để ngăn chặn bọn xã hội đen Vegas chiếm thành phố trong trò chơi hành động xã hội đen giả lập tội phạm. Trong trò chơi xã hội đen của Mỹ này về thành phố tội phạm xã hội đen thực sự Theft Auto, nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch trộm cắp, sử dụng súng và lấy xe nhanh chóng và thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Sống sót trong các trò chơi tội phạm xã hội đen thực sự không dễ dàng, cảnh sát đang theo dõi bạn và thử vận ​​dụng các trò chơi bắn súng. Sử dụng súng để chiến thắng tội phạm xã hội đen thực sự và thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong trò chơi tội phạm xã hội đen lớn trò chơi bắn súng giả lập. Hãy nhận biết cảnh sát trong thành phố trò chơi tội phạm xã hội đen lớn. Xã hội đen Mỹ đã phản bội bạn, thu dọn súng của bạn và bắt đầu cuộc chiến trong trò chơi thành phố tội phạm xã hội đen lớn.

Khám phá trò chơi tội phạm xã hội đen lớn của Mỹ thành phố mafia. Đến gặp người bạn xã hội đen người Mỹ của bạn và giành chiến thắng trong cuộc chiến trong trò chơi bắn súng. Thực hiện chiến lược để gặp tên trùm trò chơi tội phạm xã hội đen thực sự và giành chiến thắng trong cuộc đấu súng chống lại hắn trong trò chơi hành động này. Bạn nên biết các thủ đoạn của tên trộm xã hội đen và thực hiện như một tay xã hội đen trong trò chơi xã hội đen thực sự, trò chơi hành động giả lập tội phạm. Lái xe nhanh chóng và thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong trò chơi tội phạm. Chiến đấu cho đến cùng với băng đảng tội phạm và chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong Gangster of Miami Crime City Grand city Theft hero Gangster. Nhận vũ khí trong trò chơi bắn súng của bạn và nói với tất cả những kẻ thù trong trò chơi tấn công xã hội đen của bạn rằng chúng sẽ không thể đối mặt với lực lượng chiến đấu của bạn trong các trò chơi xã hội đen thực sự.

Giấc mơ bắt đầu trở thành hiện thực.

Tính năng trò chơi của Grand Gangster Mafia 3d:

– Đồ họa 3D phong phú và các hiệu ứng đặc biệt.

– Mô phỏng kẻ trộm xe thú vị.

– Nhiều loại vũ khí.

– Nhiều loại vũ khí và đạn chết người!

– lưu trữ vũ khí, quần áo và cải tiến phương tiện giao thông đặc biệt +

– Bản đồ rộng lớn với hàng tá nhiệm vụ khác nhau.

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp trò chơi :

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp màn hình trò chơi

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp màn hình trò chơi

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp màn hình trò chơi

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp màn hình trò chơi

Grand Gangster Mafia war 3d Ảnh chụp màn hình trò chơi

Grand Gangster Mafia war 3d (155.2MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |