Download Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ mod apk v1.0.5 for Android

Tên Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 116.4MB
thời gian tải xuống 4044
Nhà xuất bản Gigglers Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 14/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Google Play

mod menu:

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Trình bày trò chơi :

bạn có hào hứng tận hưởng cuộc sống có tầm nhìn xa của gia đình ảo 3d cuộc sống giàu có giả lập không?

thì hãy sẵn sàng khám phá trò chơi gia đình sống ảo và cuộc sống của một bà mẹ giàu ảo làm việc trong mẹ ảo trò chơi chăm sóc em bé ảo hạnh phúc và thích thực hiện các nhiệm vụ gia đình như một người mẹ gia đình ảo trong một trò chơi gia đình giàu có.

trò chơi giả lập gia đình ảo là một trong những trò chơi ảo tốt nhất để chơi. trong giả lập cuộc sống gia đình này trò chơi giàu, bạn sẽ có cơ hội hiểu được vai trò của gia đình tỷ phú để trải qua một cuộc sống gia đình ảo giàu có hạnh phúc. trò chơi giả có lập game gia đình đã giải thích nhiều nhiệm vụ gia đình của cuộc sống gia đình ảo,ông trùm giàu có và người cha tỷ phú để giữ cho gia đình ảo hạnh phúc của họ vui vẻ và hài lòng, gia đình ảo giàu giả lập là một trò chơi gia đình, nó có điều khiển trò chơi rất dễ dàng và trò chơi 3d giả lập giàu đình này cũng có thể chơi ngoại tuyến.

trong trò chơi giả lập gia đình giàu có này, người mẹ mang thai trong gia đình ảo phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong nhà hàng ngày và thực hiện các nhân vật phong phú. cô ấy phải làm việc từ hoàng hôn đến bình minh để giữ cho gia đình mình khỏe mạnh, tươi tắn và hạnh phúc với xác ướp ảo của họ. trò chơi giả lập ngôi nhà của gia đình ảo bắt đầu với âm thanh gia đình của bạn vào sáng sớm người mẹ ảo thức dậy pha trà cho các nhân vật giàu có như một cô gái trẻ và đưa cô vào phòng thay đồ để thay quần áo. trong trò chơi phong phú dành cho trẻ em trai này, sau khi đưa gia đình ảo của bạn vào giấc ngủ, các chàng trai trẻ của nhân vật giàu có của bạn thức dậy để chuẩn bị cho họ đi học và chuẩn bị bữa sáng trong toàn bộ trình mô phỏng gia đình ảo.

Người mẹ ảo trong trò chơi gia đình này phải giặt giũ, chăm sóc em bé, nấu ăn và làm các công việc nhà khác nhau cho các trò chơi gia đình vui nhộn hàng ngày. Vào cuối ngày trong trình mô phỏng trò chơi gia đình ảo này, người mẹ ảo phải chuẩn bị đồng phục học sinh trung học cho trò chơi gia đình của tôi. bạn cũng có thể thưởng thức bữa ăn ngoài trời của gia đình tỷ phú này trong trình mô phỏng cuộc sống gia đình này. trò chơi gia đình nghèo đến giàu được phát triển đặc biệt cho trải nghiệm chơi mô phỏng gia đình tỷ phú như những nhân vật giàu có.

bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi giả lập mẹ bầu ảo này trong trò chơi phong phú này, trải nghiệm chơi giả lập cuộc sống gia đình là không thể nào quên, bạn phải hoàn thành các giai đoạn khác nhau của trò chơi gia đình hạnh phúc thú vị 3d này trong một trình mô phỏng phong phú và nó sẽ mở khóa mới cấp độ của một người mẹ đơn thân ảo trong trò chơi cha mẹ này, để đạt được mục tiêu của bạn là cuộc sống phong phú và nhân vật phong phú, điều quan trọng là bạn phải tập trung trong suốt quá trình chơi trò chơi mô phỏng cuộc sống mẹ để bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau của trò chơi cha mẹ nhập vai và giành được tiền trong mô phỏng cuộc sống thực này.

bạn đang chờ đợi điều gì? hãy tải xuống trò chơi mô phỏng cuộc sống mẹ ly kỳ và bắt đầu hành trình mở khóa các cấp độ thú vị của trò chơi cuộc sống gia đình, bạn sẽ biết cảm giác thỏa mãn khi kết nối với trình mô phỏng gia đình ngoạn mục trong trò chơi mẹ biểu diễn này và bạn sẽ nhận được một cơ hội gặp gỡ một người chơi giàu nhân vật khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và có thể trở thành bạn với họ bằng cách chơi các trò chơi giả lập cuộc sống phong phú.

các tính năng:

trò chơi giả lập cuộc sống thực

– dễ dàng điều hướng các cấp độ với hình ảnh động thú vị và câu chuyện

– mô hình giả lập gia đình hạnh phúc 3D rất chi tiết.

– các tùy chọn để đặt đồ họa theo thông số kỹ thuật của thiết bị

– âm thanh thực tế và các cuộc thảo luận về gia đình ảo

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp trò chơi :

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ Ảnh chụp màn hình trò chơi

Cuộc Sống gia Dình mô Phỏng Mẹ (116.4MB)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Playmods | Play Together | Emojimix |